giúp mình bài này với:Tonton18:Tonton18 @God of dragon
Gia Hoàng Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng mười một 2018 343 433 76 Quảng Nam THPT... 18 Tháng mười 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình bài này với @God of dragon Reactions: a12345678bc
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình bài này với @God of dragon
thekingday Học sinh mới Thành viên 18 Tháng mười 2020 4 7 6 Bến Tre University of Healthy and Balance 18 Tháng mười 2020 #2 Quãng đường trong 2 giây đầu: S=10.2-0,5.1.2^2=18m Quãng đường đi được từ lúc hãm phanh đến khi dừng: S=(-10^2)/(-1.2)=50m Thời gian đi được: 50=10x-0,5.x^2=>x=10 giây Quãng đường đi được trong 2 giây cuối là: S=50-(10.8-0,5.1.8^2)=2 m Reactions: Gia Hoàng
Quãng đường trong 2 giây đầu: S=10.2-0,5.1.2^2=18m Quãng đường đi được từ lúc hãm phanh đến khi dừng: S=(-10^2)/(-1.2)=50m Thời gian đi được: 50=10x-0,5.x^2=>x=10 giây Quãng đường đi được trong 2 giây cuối là: S=50-(10.8-0,5.1.8^2)=2 m