tinh quang duong

K

kenhaui

Ban đầu vật ở vị trí A/2 và đang đi theo chiều âm. S= 30 tức là sau 2T/3 và vật trở về vị trí ban đầu. ---> đáp án. Cái này vẽ đường tròn nha là thấy liền mà
 
T

thancongvu2006

mot vat DDDH voi pt X=10cos(pi.t + (pi\3)) cm.thoi gian tinh tu luc vat bat dau dao dong den khi vat di dc quang đường 30cm la
A.1,5s
B.2.4s
C.4\3s
D.2\3s
dap an la cau C nhung m mai van ko lam ra,,lam jup m nhe'

vật đang ở li độ x=A/2 và đang giảm ( vì sin60 >0 -->v <0)
tức là từ A/2 chạy về 0 rồi về -A
30cm = 3A ==> đáp án !
 
Top Bottom