Vật lí Tính quãng đường xe đi được trong 2s cuối

Trần Thị Lan Hương

Học sinh
Thành viên
2 Tháng tám 2017
125
26
36
23
Bình Dương

Triêu Dươngg

Cựu Phụ trách nhóm Vật lí
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
28 Tháng một 2016
3,897
1
8,081
939
Yên Bái
THPT Lê Quý Đôn <3
Một vật chuyển động nhanh dần đều trong 10 giây với a=4 m/s^2. Quãng đường vật đi được trong hai giây cuối là bao nhiêu
[tex]S_2=S_{10}-S_8=(v_0t_{10}+\frac{1}{2}at_{10}^2)-(v_0t_8+\frac{1}{2}at_8^2)=...[/tex]
Thay số vào là ra. Những bài tập như vậy thì thường $v_0=0(m/s)$
 
Top Bottom