Toán 12 Tính quãng đường đi của vật

Nguyễn Phúc Thiên

Học sinh chăm học
Thành viên
11 Tháng bảy 2017
303
73
61
21
TP Hồ Chí Minh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Vận tốc (m/s) của một vật được tính bằng công thức v(t)=2t+3. Tại thời điểm t=1s vật này đã đi được quãng đường dài 5m. Tính tới thời điểm t=10s quãng đường vật này là đi được dài bao nhiêu?
A. 130m
B. 126m
C. 131m
D. 23m
 
Top Bottom