Vật lí 10 Tính quãng đường chuyển động thẳng đều

Furrin

Học sinh
Thành viên
5 Tháng bảy 2017
131
39
26
Hưng Yên
THPT Minh Châu
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. Cho phương trình chuyển động của 1 chất điểm: x=18-6t (km)
Tính quãng đường của chất điểm đi được sau 2h kể từ thời điểm đầu
2. 1 xe máy chuyển động dọc theo trục Ox có phương trình tọa độ x = 60 - 45(t - 7) (x: km)(t: h)
a, Xác định thời điểm xe máy đi qua gốc tọa độ
b, Xác định quãng đường và vận tốc xe máy đi được trong 30' kể từ lúc bắt đầu chuyển động
 

trà nguyễn hữu nghĩa

Cựu Mod Vật Lí |Cây bút Thơ|Thần tượng VH
Thành viên
14 Tháng năm 2017
3,974
7,626
744
22
Phú Yên
Trường THPT Lương Văn Chánh
1. Cho phương trình chuyển động của 1 chất điểm: x=18-6t (km)
Tính quãng đường của chất điểm đi được sau 2h kể từ thời điểm đầu
2. 1 xe máy chuyển động dọc theo trục Ox có phương trình tọa độ x = 60 - 45(t - 7) (x: km)(t: h)
a, Xác định thời điểm xe máy đi qua gốc tọa độ
b, Xác định quãng đường và vận tốc xe máy đi được trong 30' kể từ lúc bắt đầu chuyển động
1) Từ pt xác định được v = 6.
Quãng đường s = vt = ?
2)
a) Cho x = 0 giải ra t.
b) Tương tự câu 1 nha
 
  • Like
Reactions: Furrin
Top Bottom