$$\int_{1}^{2}{\frac{4}{x^{2}.\sqrt{x^{2}+4}}}dx$$
L lamdong2608 10 Tháng sáu 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. $$\int_{1}^{2}{\frac{4}{x^{2}.\sqrt{x^{2}+4}}}dx$$ Last edited by a moderator: 10 Tháng sáu 2013
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. $$\int_{1}^{2}{\frac{4}{x^{2}.\sqrt{x^{2}+4}}}dx$$
V vivietnam 11 Tháng sáu 2013 #2 đặt $x=2tant \Longrightarrow dx=\dfrac{2dt}{cos^2t}=2(tan^2t+1)dt$ $I=\int \dfrac{4.2dt}{4tan^2t.\dfrac{2}{cost}.cos^2t}=\int \dfrac{costdt}{sin^2t}=\int \dfrac{d(sint)}{sin^2t}=...$
đặt $x=2tant \Longrightarrow dx=\dfrac{2dt}{cos^2t}=2(tan^2t+1)dt$ $I=\int \dfrac{4.2dt}{4tan^2t.\dfrac{2}{cost}.cos^2t}=\int \dfrac{costdt}{sin^2t}=\int \dfrac{d(sint)}{sin^2t}=...$
C conga222222 12 Tháng sáu 2013 #3 vivietnam said: đặt $x=2tant \Longrightarrow dx=\dfrac{2dt}{cos^2t}=2(tan^2t+1)dt$ $I=\int \dfrac{4.2dt}{4tan^2t.\dfrac{2}{cost}.cos^2t}=\int \dfrac{costdt}{sin^2t}=\int \dfrac{d(sint)}{sin^2t}=...$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bài này đặt ẩn thế này thì không ổn ở chỗ đổi cận ....................
vivietnam said: đặt $x=2tant \Longrightarrow dx=\dfrac{2dt}{cos^2t}=2(tan^2t+1)dt$ $I=\int \dfrac{4.2dt}{4tan^2t.\dfrac{2}{cost}.cos^2t}=\int \dfrac{costdt}{sin^2t}=\int \dfrac{d(sint)}{sin^2t}=...$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bài này đặt ẩn thế này thì không ổn ở chỗ đổi cận ....................
V vivietnam 12 Tháng sáu 2013 #4 conga222222 said: bài này đặt ẩn thế này thì không ổn ở chỗ đổi cận .................... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cận không đẹp thôi chứ có gì mà không ổn,đi thi làm được là tốt rồi
conga222222 said: bài này đặt ẩn thế này thì không ổn ở chỗ đổi cận .................... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cận không đẹp thôi chứ có gì mà không ổn,đi thi làm được là tốt rồi