Giúp em bài này với ạ..
T tranngocbaonguyen111@gmail.com Học sinh Thành viên 23 Tháng tám 2019 118 14 26 21 Quảng Ngãi Trường THPT Số 2 Mộ Đức 14 Tháng một 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em bài này với ạ..
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em bài này với ạ..
tiểu thiên sứ Cựu TMod Hóa Thành viên TV BQT tích cực 2017 13 Tháng chín 2017 2,335 4,740 584 Nghệ An . 31 Tháng tám 2021 #2 tranngocbaonguyen111@gmail.com said: View attachment 142069 Giúp em bài này với ạ.. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... C NaOH = 0.200M Sau khi trộn TPGH của dung dịch là CH3COONa: 0.1 M CH3COOH 0.1 M => Dung dịch B là dung dịch đệm Áp dụng công thức hệ đệm pH = pKa + Cb/Ca ==> pH của dung dịch B Reactions: Nguyễn Linh_2006
tranngocbaonguyen111@gmail.com said: View attachment 142069 Giúp em bài này với ạ.. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... C NaOH = 0.200M Sau khi trộn TPGH của dung dịch là CH3COONa: 0.1 M CH3COOH 0.1 M => Dung dịch B là dung dịch đệm Áp dụng công thức hệ đệm pH = pKa + Cb/Ca ==> pH của dung dịch B