- 1 Tháng năm 2018
- 34
- 15
- 6
- TP Hồ Chí Minh
- Trung học Thực hành Sài Gòn


Xét các số phức [tex]z=a+bi[/tex],[tex](a,b\in \mathbb{R})[/tex] thỏa mãn [tex]\left | z-3-3i \right |=6[/tex]. Tính [tex]P=3a+b[/tex] khi biểu thức [tex]2\left | z+6-3i \right |+3\left | z+1+5i \right |[/tex] đạt giá trị nhỏ nhất
A.[tex]\sqrt{20}[/tex]
B.[tex]2+\sqrt{20}[/tex]
C.[tex]-\sqrt{20}[/tex]
D.[tex]-2-\sqrt{20}[/tex]
A.[tex]\sqrt{20}[/tex]
B.[tex]2+\sqrt{20}[/tex]
C.[tex]-\sqrt{20}[/tex]
D.[tex]-2-\sqrt{20}[/tex]