Toán 10 Tính (\overrightarrow{a}+2\overrightarrow{b})[/tex]

Phương Khanh Phạm

Học sinh mới
Thành viên
31 Tháng bảy 2018
7
0
1
21
TP Hồ Chí Minh
Gia Định

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
22
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
cho [tex]\overrightarrow{a}, \overrightarrow{b} với \left | \overrightarrow{a} \right |=3, \left | \overrightarrow{b} \right |=2, (\overrightarrow{a},\overrightarrow{b})=120^{\circ}. Tính (\overrightarrow{a}+2\overrightarrow{b})[/tex]
[tex]\left | \overrightarrow{a}+2\overrightarrow{b} \right |^2=\left | \overrightarrow{a} \right |^2+4\left | \overrightarrow{b} \right |^2+4\left | \overrightarrow{a} \right |.\left | \overrightarrow{b} \right |.cos\left ( \overrightarrow{a};\overrightarrow{b} \right )[/tex]
Thay số là xong
 
Top Bottom