Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
một dây hợp kim có R=5 ohm mắc vào 2 cực của một pin điện hoá có E=1,5V và r=1 ohm. điện trở của dây nối ko đáng kể...
a) Tính lượng hoá năng chuyển thành điện năng trong 5s
b)Tính nhiệt lượng toả ra ở R trong khoảng tg trên
c) Giải thích sự khác nhau giữa kết quả tính ra ở câu a và câu b
a) Tính lượng hoá năng chuyển thành điện năng trong 5s
b)Tính nhiệt lượng toả ra ở R trong khoảng tg trên
c) Giải thích sự khác nhau giữa kết quả tính ra ở câu a và câu b
Last edited by a moderator: