Vật lí 10 Tính nhiệt lượng tỏa ra

Link <3

Học sinh chăm học
Thành viên
15 Tháng sáu 2018
645
325
91
21
Nghệ An
AS1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

anhqw.png
Q= độ tăng động năng ????......Có định luật hay công thức này ạ ....Mình chỉ biết mỗi định lý động năng : đental Động năng =A ... Thật sự ko hiểu cái công thức này ở đâu ra nữa ...Giúp mình với ạ ...Mình cám ơn nhiều :) @Vie Hoàng , @Trương Văn Trường Vũ @trà nguyễn hữu nghĩa
 

Deathheart

Cựu TMod Vật Lí
Thành viên
18 Tháng năm 2018
1,535
2,868
411
Quảng Trị
THPT Đông Hà
View attachment 112437
Q= độ tăng động năng ????......Có định luật hay công thức này ạ ....Mình chỉ biết mỗi định lý động năng : đental Động năng =A ... Thật sự ko hiểu cái công thức này ở đâu ra nữa ...Giúp mình với ạ ...Mình cám ơn nhiều :) @Vie Hoàng , @Trương Văn Trường Vũ @trà nguyễn hữu nghĩa
Nhầm rồi Q là độ giảm động năng. Và độ giảm ấy chuyển thành nhiệt năng
 

Link <3

Học sinh chăm học
Thành viên
15 Tháng sáu 2018
645
325
91
21
Nghệ An
AS1
  • Like
Reactions: Deathheart

Deathheart

Cựu TMod Vật Lí
Thành viên
18 Tháng năm 2018
1,535
2,868
411
Quảng Trị
THPT Đông Hà
  • Like
Reactions: Link <3
Top Bottom