42^3 - 6.42^2 + 12.42 - 8
giatrinh20 Học sinh mới 29 Tháng mười 2023 3 1 6 24 Nam Định 31 Tháng mười 2023 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 42^3 - 6.42^2 + 12.42 - 8
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 42^3 - 6.42^2 + 12.42 - 8
minhhoang_vip Học sinh gương mẫu Thành viên 16 Tháng năm 2009 1,073 773 309 27 Vũng Tàu Bà Rịa - Vũng Tàu ĐHBK HCM 1 Tháng mười một 2023 #2 [imath]42^3-6.42^2+12.42-8 \\ =42^3 - 3.42^2.2+3.42.4-2^3 \\ =42^3 - 3.42^2.2+3.42.2^2-2^3 \\ =(42-2)^3 \\ =40^3= 64 \ 000[/imath] Reactions: 2712-0-3
[imath]42^3-6.42^2+12.42-8 \\ =42^3 - 3.42^2.2+3.42.4-2^3 \\ =42^3 - 3.42^2.2+3.42.2^2-2^3 \\ =(42-2)^3 \\ =40^3= 64 \ 000[/imath]