giatrinh20 Học sinh mới 29 Tháng mười 2023 3 1 6 24 Nam Định 29 Tháng mười 2023 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tính nhanh 9^8 . 2^8 - ( 18^4 - 1 ) ( 18^4 + 1 )
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tính nhanh 9^8 . 2^8 - ( 18^4 - 1 ) ( 18^4 + 1 )
dangxuanchuon Học sinh Thành viên 31 Tháng bảy 2022 129 86 46 Phú Yên 29 Tháng mười 2023 #2 giatrinh20 said: tính nhanh 9^8 . 2^8 - ( 18^4 - 1 ) ( 18^4 + 1 ) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... giatrinh209^8 . 2^8 - ( 18^4 - 1 ) ( 18^4 + 1 ) = (9.2)^8 - ( 18^8- 1 ) = 18^8 - 18^8+1 =1 đây Reactions: giatrinh20 Upvote 0 Downvote
giatrinh20 said: tính nhanh 9^8 . 2^8 - ( 18^4 - 1 ) ( 18^4 + 1 ) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... giatrinh209^8 . 2^8 - ( 18^4 - 1 ) ( 18^4 + 1 ) = (9.2)^8 - ( 18^8- 1 ) = 18^8 - 18^8+1 =1 đây