Tính nhanh a, 34,5.4,5-8,5.3,4-6,6.8,5+34,5.5,5
Yummyy Học sinh mới Thành viên 7 Tháng mười 2020 27 17 6 17 Tiền Giang THCS 8 Tháng mười 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính nhanh a, 34,5.4,5-8,5.3,4-6,6.8,5+34,5.5,5 Reactions: Ánh 01
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính nhanh a, 34,5.4,5-8,5.3,4-6,6.8,5+34,5.5,5
Ánh 01 Banned Banned Thành viên 13 Tháng tám 2020 746 5,495 476 TB Thái Bình TH và THCS Đông Hoàng 8 Tháng mười 2020 #2 Yummyy said: Tính nhanh a, 34,5.4,5-8,5.3,4-6,6.8,5+34,5.5,5 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a, 34,5.4,5-8,5.3,4-6,6.8,5+34,5.5,5 = (34,5 .4,5 + 34,5 .5,5) + (-8,5 .3,4 - 6,6 .8,5) = 34,5 (4,5 + 5,5) + 8,5 (-3,4 - 6,6) = 34,5 .10 + 8,5 .(-10) = 345 + (-85) = 260 Reactions: Nguyễn Thị Quỳnh Lan
Yummyy said: Tính nhanh a, 34,5.4,5-8,5.3,4-6,6.8,5+34,5.5,5 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a, 34,5.4,5-8,5.3,4-6,6.8,5+34,5.5,5 = (34,5 .4,5 + 34,5 .5,5) + (-8,5 .3,4 - 6,6 .8,5) = 34,5 (4,5 + 5,5) + 8,5 (-3,4 - 6,6) = 34,5 .10 + 8,5 .(-10) = 345 + (-85) = 260