0,5*4,2*2+5,8*7,6+1,4*5,8+5,8 Tính hộ mình ạ , kết quả ra 100
0945618123 Học sinh Thành viên 16 Tháng ba 2020 99 28 26 1 Tháng bảy 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 0,5*4,2*2+5,8*7,6+1,4*5,8+5,8 Tính hộ mình ạ , kết quả ra 100
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 0,5*4,2*2+5,8*7,6+1,4*5,8+5,8 Tính hộ mình ạ , kết quả ra 100
Thu Phương 195 Học sinh chăm học Thành viên 11 Tháng sáu 2020 583 1 1,026 146 Hà Nam Tư vấn cộng đồng 1 Tháng bảy 2020 #2 0,5*4,2*2+5,8*7,6+1,4*5,8+5,8 = 0,5*4,2*2 + 5,8 * (7,6 + 1,4 + 1) = 4,2 + 58 = 62,2 Last edited: 1 Tháng bảy 2020