\frac{25^{28}+25^{24}+...+25^{4}+1}{25^{30}+25^{28}+...+25^{2}+1} Cảm ơn trước :)
ღ๖ۣۜPɦυσηɠℓĭηɦღ Học sinh tiến bộ Thành viên 14 Tháng mười một 2019 1,241 1,487 211 17 Thanh Hóa THCS thiệu chính 9 Tháng sáu 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\frac{25^{28}+25^{24}+...+25^{4}+1}{25^{30}+25^{28}+...+25^{2}+1}[/tex] Cảm ơn trước
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\frac{25^{28}+25^{24}+...+25^{4}+1}{25^{30}+25^{28}+...+25^{2}+1}[/tex] Cảm ơn trước
Hùng Anh Đặng Học sinh mới Thành viên 30 Tháng năm 2020 13 13 6 16 Thanh Hóa THCS Thiệu Chính 9 Tháng sáu 2020 #2 [tex]\frac{25^{28}+25^{24}+...+25^{4}+1}{(25^{28}+25^{24}+...+25^{4}+1)+25^{2}(25^{28}+25^{24}+...+25^{4}+1)}[/tex] = 1/1+25^2=1/626 HỌC TỐT !! Reactions: ღ๖ۣۜPɦυσηɠℓĭηɦღ
[tex]\frac{25^{28}+25^{24}+...+25^{4}+1}{(25^{28}+25^{24}+...+25^{4}+1)+25^{2}(25^{28}+25^{24}+...+25^{4}+1)}[/tex] = 1/1+25^2=1/626 HỌC TỐT !!
Dương Nhạt Nhẽo Học sinh tiêu biểu Thành viên 7 Tháng tám 2018 2,945 7,443 621 19 Lào Cai Trường THPT số 1 Lào Cai 9 Tháng sáu 2020 #3 ღ๖ۣۜPɦυσηɠℓĭηɦღ said: [tex]\frac{25^{28}+25^{24}+...+25^{4}+1}{25^{30}+25^{28}+...+25^{2}+1}[/tex] Cảm ơn trước Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]\frac{25^{28}+25^{24}+...+25^{4}+1}{25^{30}+25^{28}+...+25^{2}+1}= \frac{25^{28}+25^{24}+...+25^{4}+1}{25^{28}+25^{24}+...+25^{4}+1}+ \frac{25^{28}+25^{24}+...+25^{4}+1}{25^{2}(25^{28}+25^{24}+...+25^{4}+1)} = 1 + \frac{1}{25^{2}}= \frac{626}{625}[/TEX] Hùng Anh Đặng said: [tex]\frac{25^{28}+25^{24}+...+25^{4}+1}{(25^{28}+25^{24}+...+25^{4}+1)+25^{2}(25^{28}+25^{24}+...+25^{4}+1)}[/tex] = 1/1+25^2=1/626 HỌC TỐT !! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sai nhé em Reactions: Nguyễn Thị Quỳnh Lan
ღ๖ۣۜPɦυσηɠℓĭηɦღ said: [tex]\frac{25^{28}+25^{24}+...+25^{4}+1}{25^{30}+25^{28}+...+25^{2}+1}[/tex] Cảm ơn trước Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]\frac{25^{28}+25^{24}+...+25^{4}+1}{25^{30}+25^{28}+...+25^{2}+1}= \frac{25^{28}+25^{24}+...+25^{4}+1}{25^{28}+25^{24}+...+25^{4}+1}+ \frac{25^{28}+25^{24}+...+25^{4}+1}{25^{2}(25^{28}+25^{24}+...+25^{4}+1)} = 1 + \frac{1}{25^{2}}= \frac{626}{625}[/TEX] Hùng Anh Đặng said: [tex]\frac{25^{28}+25^{24}+...+25^{4}+1}{(25^{28}+25^{24}+...+25^{4}+1)+25^{2}(25^{28}+25^{24}+...+25^{4}+1)}[/tex] = 1/1+25^2=1/626 HỌC TỐT !! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sai nhé em