Toán tiểu học tính nhanh

kyniemptk@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
17 Tháng ba 2020
35
24
6
Hà Nội
trường Tiểu học Tứ Liên
  • Like
Reactions: khanh tiến

Junery N

Cựu Hỗ trợ viên
HV CLB Địa lí
Thành viên
23 Tháng mười một 2019
4,605
12,670
1,021
Nam Định
In the sky
a) 12,48 x 3,47 – 3,47 x 2,48
b) 128 x 68 + 16 x 256
c) (7,29 + 9,34 + 8,27) – (7,34 + 6,27 + 5,29)
d) 45,7 x 101 – 45,7
a. 12,48 x 3,47 – 3,47 x 2,48
= 3,47x(12,48-2,48)
= 3,47 x 10
= 34,7
b. 128 x 68 + 16 x 256
= 128 x 68 + 16 x 2 x 128
= 128 x ( 68 + 16 x 2 )
= 128 x 100
= 12800
Còn lại bạn tự làm :)
 
Last edited:

Only Normal

Bá tước Halloween|Cựu TMod Toán
HV CLB Hóa học vui
Thành viên
5 Tháng hai 2020
2,765
4,813
531
Hà Nội
THCS Quang Minh
[tex] a) 12,48 * 3,47 – 3,47 * 2,48 = 3,47 *(12,48 - 2,48)= 3,47 * 10 = 34,7[/tex]

[tex]c) (7,29 + 9,34 + 8,27) – (7,34 + 6,27 + 5,29)[/tex] ( Tự làm )
[tex] d) 45,7 * 101 – 45,7 = 45,7 * 101 - 45,7 *1 = 45,7 *( 101 -1 ) = 45,7 * 100 = 4570[/tex]
 
Top Bottom