Toán tiểu học Tính nhanh

Only Normal

Bá tước Halloween|Cựu TMod Toán
HV CLB Hóa học vui
Thành viên
5 Tháng hai 2020
2,721
4,777
506
Hà Nội
THCS Quang Minh
[tex]1 + 1 + 2 + 3 + 5 + 8 + 13 + 21 + 34 + 55 + 89 + 144 = ( 1+1+2+3+5+8) + ( 13+21+34+55+89 + 144) = 20 + 356 = 376[/tex]
 
Last edited:

Phủ Thiên

Học sinh chăm học
Thành viên
9 Tháng tám 2019
580
615
121
17
Bình Định
Trường Free
Last edited:

kyniemptk@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
17 Tháng ba 2020
35
24
6
Hà Nội
trường Tiểu học Tứ Liên
376 nha
cái này bạn chỉ cần cộng các số sao cho tròn là được rùi
 
Top Bottom