Toán 6 Tính nhanh

Only Normal

Bá tước Halloween|Cựu TMod Toán
HV CLB Hóa học vui
Thành viên
5 Tháng hai 2020
2,765
4,812
531
Hà Nội
THCS Quang Minh
Tính hợp lí :
A= 19 x 25 + 9 x 95 + 19 x 30
Giúp mình với , cảm ơn nha
[tex]A = 19 * 25 + 9 * 95 + 19 * 30 => A= 19*25+9*19*5+19*30 => A= 19* (25+5.9+30)=> A=19*100=> A=1900[/tex]
Vậy [tex]A = 1900[/tex]
P/s : Mình thấy bài này cũng dễ mà , phải tách ghép , đưa về các cách tính nhanh như : phân phối ,...............
 
  • Like
Reactions: ~ Su Nấm ~
Top Bottom