tính nhanh 16/15 * 17/16 * 18/17 * 19/18 * 20/19 * 21/20 =?
duc0205003 Học sinh mới Thành viên 19 Tháng bảy 2019 10 1 6 21 Tuyên Quang thpt sông lô 23 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tính nhanh 16/15 * 17/16 * 18/17 * 19/18 * 20/19 * 21/20 =?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tính nhanh 16/15 * 17/16 * 18/17 * 19/18 * 20/19 * 21/20 =?
K Khánh Ngô Nam Học sinh chăm học Thành viên 7 Tháng tám 2019 965 1,103 146 Phú Yên THCS Tôn Đức Thắng 23 Tháng chín 2019 #2 Bạn chỉ cần rút gọn hết đi Kết quả ra được là :21 / 15 = 7 /5 (Mk thấy bài này tương đối dễ đó)
LêmyBlink2k7 Học sinh chăm học Thành viên 25 Tháng tám 2019 416 593 96 Thanh Hóa fan BLACKPINK 23 Tháng chín 2019 #3 16/15 * 17/16 * 18/17 * 19/18 * 20/19 * 21/20 = 16*17*18*19*20*21/15*16*17*18*19*20 rút gọn các số đi và cuối cùng =21/15=7/5 Reactions: Khánh Ngô Nam
16/15 * 17/16 * 18/17 * 19/18 * 20/19 * 21/20 = 16*17*18*19*20*21/15*16*17*18*19*20 rút gọn các số đi và cuối cùng =21/15=7/5