Tính nhanh : B=(\frac{11}{4}.\frac{-5}{9}-\frac{4}{9}:\frac{4}{11}).\frac{8}{33}
nguyenthihongvan1972@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 23 Tháng chín 2018 300 82 51 17 Điện Biên THCS Noong Hẹt 21 Tháng ba 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính nhanh : B=[tex](\frac{11}{4}.\frac{-5}{9}-\frac{4}{9}:\frac{4}{11}).\frac{8}{33}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính nhanh : B=[tex](\frac{11}{4}.\frac{-5}{9}-\frac{4}{9}:\frac{4}{11}).\frac{8}{33}[/tex]
Trâm Nguyễn Thị Ngọc Giải Nhất event Thế giới Sinh học 2 Thành viên 13 Tháng mười 2018 1,523 1,339 241 19 Quảng Trị Trường TH&THCS Hải Ba 21 Tháng ba 2019 #2 A=A=[11/4.(−5/9)−4/9:4/11].8/33 =[11/4.(−5/9)−4/9.11/4].8/33 =[11/4.(−5/9−4/9)].833 =11/4.(−1).8/33 Reactions: Nguyễn Linh_2006