Tính nhanh : 36.24+64.59-36.128+32.82 Tìm x: \frac{x+1}{2}=\frac{8}{x+1}
nguyenthihongvan1972@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 23 Tháng chín 2018 300 82 51 17 Điện Biên THCS Noong Hẹt 21 Tháng ba 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính nhanh : 36.24+64.59-36.128+32.82 Tìm x: [tex]\frac{x+1}{2}=\frac{8}{x+1}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính nhanh : 36.24+64.59-36.128+32.82 Tìm x: [tex]\frac{x+1}{2}=\frac{8}{x+1}[/tex]
dangtiendung1201 Cựu Mod Toán Thành viên 24 Tháng mười hai 2018 1,272 1,359 216 21 Thái Bình THCS Lương Thế VInh-Thành phố Thái Bình 21 Tháng ba 2019 #2 nguyenthihongvan1972@gmail.com said: Tính nhanh : 36.24+64.59-36.128+32.82 Tìm x: [tex]\frac{x+1}{2}=\frac{8}{x+1}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tính nhanh 36.24+64.59-36.128+32.82 =36(24-128)+32.(118+82) =36.(-104)+32.200 =-3744+6400 =2656 Tìm x ĐKXĐ x khác -1 (x+1)^2=16 x+1=4 hoặc x+1=-4 x=3 hoặc x=-5
nguyenthihongvan1972@gmail.com said: Tính nhanh : 36.24+64.59-36.128+32.82 Tìm x: [tex]\frac{x+1}{2}=\frac{8}{x+1}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tính nhanh 36.24+64.59-36.128+32.82 =36(24-128)+32.(118+82) =36.(-104)+32.200 =-3744+6400 =2656 Tìm x ĐKXĐ x khác -1 (x+1)^2=16 x+1=4 hoặc x+1=-4 x=3 hoặc x=-5