a, 27/23 - -5/21 - 4/23 + 16/21 + 1/2 b, -8/9 + 1/9 x 2/9 + 1/9 x 7/9
Ayami Watanabe Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng mười hai 2017 248 125 104 Hà Nội under the sea 28 Tháng hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a, 27/23 - -5/21 - 4/23 + 16/21 + 1/2 b, -8/9 + 1/9 x 2/9 + 1/9 x 7/9
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a, 27/23 - -5/21 - 4/23 + 16/21 + 1/2 b, -8/9 + 1/9 x 2/9 + 1/9 x 7/9
Thủy Ling Cựu Mod Sinh học Thành viên Test Thành viên 19 Tháng chín 2017 2,249 2,411 409 Phú Yên trung học 28 Tháng hai 2019 #2 Ayami Watanabe said: a, 27/23 - -5/21 - 4/23 + 16/21 + 1/2 b, -8/9 + 1/9 x 2/9 + 1/9 x 7/9 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a, chuyển cho nó cùng mẫu rồi nhẩm là ra mà. 27/23 - 4/23 + 5/21+16/21+1/2 = 1+1+1/2=2+1/2=5/2 b, 1/9(2/9+7/9) - 8/9 = 1/9- 8/9 = -7/9 Last edited: 28 Tháng hai 2019 Reactions: Ayami Watanabe
Ayami Watanabe said: a, 27/23 - -5/21 - 4/23 + 16/21 + 1/2 b, -8/9 + 1/9 x 2/9 + 1/9 x 7/9 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a, chuyển cho nó cùng mẫu rồi nhẩm là ra mà. 27/23 - 4/23 + 5/21+16/21+1/2 = 1+1+1/2=2+1/2=5/2 b, 1/9(2/9+7/9) - 8/9 = 1/9- 8/9 = -7/9