Toán tiểu học Tính nhanh

tanthucui056

Banned
Banned
28 Tháng bảy 2018
534
689
121
21
Bình Phước
trường thcs thị trấn lộc ninh
13.11=143
16.11=176
Làm Toán thì kêu chán:Tuzki42
Làm Lý thì kêu "bí":Tuzki38
 

Dương Sảng

The Little Angel |Bio Hero
Thành viên
28 Tháng một 2018
2,884
2,779
451
Hà Nội
HMF
Cách tính nhẩm này chắc bạn cũng học rồi nhỉ ?
- 13 x 11 = ?
Lấy 1 + 3 = 4
Đưa kết quả trên vào giữa số 13
Kết quả cuối cùng là 143
- 16 x 11 = ?
Lấy 1 + 6 = 7
Đưa kết quả trên vào giữa số 16
Kết quả cuối cùng là 176
 

Tiếng Động Không Gian

Học sinh mới
Thành viên
14 Tháng bảy 2018
70
37
11
Bến Tre
THPT Lê Hoàng Chiếu
Cách tính nhẩm này chắc bạn cũng học rồi nhỉ ?
- 13 x 11 = ?
Lấy 1 + 3 = 4
Đưa kết quả trên vào giữa số 13
Kết quả cuối cùng là 143
- 16 x 11 = ?
Lấy 1 + 6 = 7
Đưa kết quả trên vào giữa số 16
Kết quả cuối cùng là 176
Hay thật....mà có cách chứng minh z hk ạ?
 

Quang Trungg

Học sinh xuất sắc
Thành viên
14 Tháng mười một 2015
4,677
7,748
879
22
Hà Nội
THCS Mai Dịch

Cao Hải Dương

Banned
Banned
27 Tháng bảy 2018
264
233
66
20
Lào Cai
Trường gì còn lâu mới biết
Bạn hỏi thì hỏi cho cẩn thận vào tui sẽ mách anh Đình Hải đấy
 
Top Bottom