0,5 x 0,2 x 10 x 100
V Vass78 Học sinh mới Thành viên 5 Tháng tám 2018 32 17 6 Gia Lai Trường THCS Đề Thám 5 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 0,5 x 0,2 x 10 x 100
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 0,5 x 0,2 x 10 x 100
Nobita - Kun Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng tám 2018 116 205 51 18 Gia Lai Trường THCS Đề Thám 5 Tháng tám 2018 #2 0,5 x 0,2 x 10 x 100 = 0,5 x 100 x 0,2 x 10 = 50 x 20 = 1000 Reactions: Nguyễn anh899 and Vass78
Như Sunny Học sinh Thành viên 23 Tháng sáu 2017 31 14 21 5 Tháng tám 2018 #3 Nobita - Kun said: 0,5 x 0,2 x 10 x 100 = 0,5 x 100 x 0,2 x 10 = 50 x 20 = 1000 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sai rồi kìa bạn :3 0,2 x 10 = 2 chứ đáp án 100 Reactions: Vass78
Nobita - Kun said: 0,5 x 0,2 x 10 x 100 = 0,5 x 100 x 0,2 x 10 = 50 x 20 = 1000 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sai rồi kìa bạn :3 0,2 x 10 = 2 chứ đáp án 100
Như Sunny Học sinh Thành viên 23 Tháng sáu 2017 31 14 21 5 Tháng tám 2018 #4 Nobita - Kun said: 0,5 x 0,2 x 10 x 100 = 0,5 x 100 x 0,2 x 10 = 50 x 20 = 1000 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sai rồi kìa bạn :3 0,2 x 10 = 2 chứ đáp án 100
Nobita - Kun said: 0,5 x 0,2 x 10 x 100 = 0,5 x 100 x 0,2 x 10 = 50 x 20 = 1000 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sai rồi kìa bạn :3 0,2 x 10 = 2 chứ đáp án 100
Dương Sảng The Little Angel |Bio Hero Thành viên 28 Tháng một 2018 2,884 2,779 451 Hà Nội HMF 6 Tháng tám 2018 #5 Vass78 said: 0,5 x 0,2 x 10 x 100 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài này khá đơn giản mà bạn ! 0,5 x 0,2 x 10 x 100 = ( 0,5 x 0,2 x 10 ) x 100 = 1 x 100 = 100
Vass78 said: 0,5 x 0,2 x 10 x 100 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài này khá đơn giản mà bạn ! 0,5 x 0,2 x 10 x 100 = ( 0,5 x 0,2 x 10 ) x 100 = 1 x 100 = 100
lengoctutb Học sinh tiến bộ Thành viên 28 Tháng hai 2016 1,372 991 271 6 Tháng tám 2018 #6 Vass78 said: 0,5 x 0,2 x 10 x 100 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $0,5 \times 0,2 \times 10 \times 100 = (0,5 \times 100) \times (0,2 \times 10)= 50 \times 2=100$
Vass78 said: 0,5 x 0,2 x 10 x 100 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $0,5 \times 0,2 \times 10 \times 100 = (0,5 \times 100) \times (0,2 \times 10)= 50 \times 2=100$