Tính nhanh: 0,10+ 0,11+ 0,12+ ...+ 0,99
Nghinh Duyên Học sinh chăm học Thành viên 18 Tháng bảy 2018 250 220 76 TP Hồ Chí Minh Trường gì đó ở Tp HCM 1 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính nhanh: 0,10+ 0,11+ 0,12+ ...+ 0,99 Reactions: gaxriu nguyên
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính nhanh: 0,10+ 0,11+ 0,12+ ...+ 0,99
Vũ Lan Anh Học sinh gương mẫu Thành viên 9 Tháng sáu 2018 1,330 2,521 331 Thái Nguyên FBI-CIA 1 Tháng tám 2018 #2 hocchuichui@gmail.com said: Tính nhanh: 0,10+ 0,11+ 0,12+ ...+ 0,99 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... <=> 10/100+11/100+12/100+13/100+................+99/100 <=> (10/100+99/100)+(11/100+98/100)+................+(54/100+55/100) <=> 109/100. (( 99-10):1+1)/2= 109/100. 45= 981/20=49,05 Reactions: besttoanvatlyzxz, Hồ Nhi and ngocvan9999
hocchuichui@gmail.com said: Tính nhanh: 0,10+ 0,11+ 0,12+ ...+ 0,99 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... <=> 10/100+11/100+12/100+13/100+................+99/100 <=> (10/100+99/100)+(11/100+98/100)+................+(54/100+55/100) <=> 109/100. (( 99-10):1+1)/2= 109/100. 45= 981/20=49,05
gaxriu nguyên Học sinh tiến bộ Thành viên 4 Tháng bảy 2018 522 1,342 171 Tây Ninh thpt 1 Tháng tám 2018 #3 tìm số hạng (0,99-0,1): 0,01+1=90 Tổng cần tìm0,99+0,1)nhân 90 :2 =49,05 Reactions: nuhoangaicap2000 and Nghinh Duyên