- 20 Tháng bảy 2018
- 829
- 929
- 146
- 17
- Thái Bình
- THCS Lê Danh Phương
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, a , 0,25 x 0,1 x 4 x 10
Áp dụng tính chất giao hoán của phép nhân để ghép tích hai số tròn chục.1, a , 0,25 x 0,1 x 4 x 10
= (0,25x4)x(0,1x10)= 1x1=11, a , 0,25 x 0,1 x 4 x 10
(0,25x4)x(0,1x10)=1x1=11, a , 0,25 x 0,1 x 4 x 10
a , 0,25 x 0,1 x 4 x 10 = (0,25.4). (0,1.10)= 1.1=11, a , 0,25 x 0,1 x 4 x 10