- 20 Tháng bảy 2018
- 829
- 929
- 146
- 17
- Thái Bình
- THCS Lê Danh Phương
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, a , 25 x 10 x 10 x 4 =????
=(25.4).(10.10)=100.100=100001, a , 25 x 10 x 10 x 4 =????
25.10.10.4=(25.4).(10.10)=100.100=100001, a , 25 x 10 x 10 x 4 =????
....=( 25.4) .( 10.10) =100.100=100001, a , 25 x 10 x 10 x 4 =????
25 x 10 x 10 x 41, a , 25 x 10 x 10 x 4 =????
( 25*4)*( 10*10)=100*1001, a , 25 x 10 x 10 x 4 =????
25 x 10 x 10 x 4 = (25 x 4) x (10 x 10) = 100 x 100 = 10 0001, a , 25 x 10 x 10 x 4 =????
25 x 10 x 10 x 4 = (25 x 4) x (10 x 10) = 100 x 100 = 10 0001, a , 25 x 10 x 10 x 4 =????