Thực hiện phép tính 6^{2}.6^{4}- 4^{3}.(3^{6}-1) TÍNH NHANH
trinh tuam Học sinh Thành viên 19 Tháng mười hai 2017 101 13 36 19 Cần Thơ trỷtyrtyrty 24 Tháng sáu 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Thực hiện phép tính [tex]6^{2}.6^{4}- 4^{3}.(3^{6}-1) TÍNH NHANH[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Thực hiện phép tính [tex]6^{2}.6^{4}- 4^{3}.(3^{6}-1) TÍNH NHANH[/tex]
hoa du Cựu TMod Cộng đồng Thành viên 13 Tháng ba 2018 1,636 4,609 486 19 Thái Nguyên THPT Nguyễn Huệ 24 Tháng sáu 2018 #2 [tex]6^{2}.6^{4}-4^{3}.\left ( 3^{6}-1 \right ) = 6^{6}-2^{2.3}.(3^{6}-1) =6^{6}-6^{6}+2^{6} =64[/tex]
[tex]6^{2}.6^{4}-4^{3}.\left ( 3^{6}-1 \right ) = 6^{6}-2^{2.3}.(3^{6}-1) =6^{6}-6^{6}+2^{6} =64[/tex]