Tính nhanh : A=(3/41-12/17+33/49):(12/41-48/17+132/49)
Nguyễn Hữu Minh Trí Học sinh Thành viên 16 Tháng mười 2017 107 46 26 18 TP Hồ Chí Minh 17 Tháng ba 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính nhanh : A=(3/41-12/17+33/49)12/41-48/17+132/49)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính nhanh : A=(3/41-12/17+33/49)12/41-48/17+132/49)
Nguyễn Hữu Minh Trí Học sinh Thành viên 16 Tháng mười 2017 107 46 26 18 TP Hồ Chí Minh 17 Tháng ba 2018 #2 Mặt cười là chia rồi ngoặc nha
Blue Plus Cựu TMod Toán|Quán quân WC18 Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 7 Tháng tám 2017 4,506 10,437 1,114 Khánh Hòa $\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$ 17 Tháng ba 2018 #3 Nguyễn Hữu Minh Trí said: Tính nhanh : A=(3/41-12/17+33/49)12/41-48/17+132/49) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề phải là A = (3/41 - 12/17 + 33/49) : (12/41 - 48/17 + 132/49) = (3/41 - 12/17 + 33/49) : 4(3/41 - 12/17 + 33/49) = 1/4 Reactions: Trang Ran Mori and besttoanvatlyzxz
Nguyễn Hữu Minh Trí said: Tính nhanh : A=(3/41-12/17+33/49)12/41-48/17+132/49) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề phải là A = (3/41 - 12/17 + 33/49) : (12/41 - 48/17 + 132/49) = (3/41 - 12/17 + 33/49) : 4(3/41 - 12/17 + 33/49) = 1/4