tính nhanh

I

iceghost

Bạn có chắc là toán 6 không :|

$B=1998.2002=(2000-2)(2000+2)=2000^2-2^2 \\
Đ= 2000.2000=2000^2$
Vậy B < Đ
 
C

chi254

Tính nhanh
$2565.64 - 565.65 = 2565.64 - 565.64 - 565 \\

= 64(2565-565) - 565 \\

= 64.2000 - 565 \\

= 64 .400.5 - 5. 113 \\

= 5(64.400 - 113) \\

= 5(25600 - 113)\\

= 5. 25487= 127435$
 
Last edited by a moderator:
C

chi254

mình đánh nhầm mất
mình sửa lại rồi hihi
...........................................................
 
L

lanlan7a1

a,2565.64−565.65
=2565.64−565.64−565
=64(2565−565)−565
=64.2000−565
=64.400.5−5.113
=5(64.400−113)
=5(25600−113)
=5.25487
=127435
b,B=1998.2002=(2000−2)(2000+2)=20002−22Đ=2000.2000=20002
Vậy B < Đ
*mik cop của mấy bạn trên nhưng mik nói thật đây là toãn toán 5 chứ đâu phải toán 6 đâu...
 
Top Bottom