Tính nhanh

S

su10112000a

xác nhận đúng giùm luôn nha:)):
$12.23+12.77+100.14+100.72$
$=12.(23+77)+100.14+100.72$
$=12.100+100.14+100.72$
$=100.(12+14+72)$
$=100.98$
$=9800$
 
V

vanmanh2001

[TEX]12.23+12.77+100.14+100.72 = 12.(23+77) + 100.(14+72) = 12.100 + 100.86 = 100.98 = 9800 [/TEX]
Bài này có vẻ không phải toán lớp 5 đâu bạn nhỉ
 
D

dovanngochung123

12.23+12.77+100.14+100.72
=12.(23+77)+100.14+100.72
=12.100+100.14+100.72
=100.(12+14+72)
=100.98
=9800
Toán lớp 5 đấy đa số giải cách này rất dễ hiểu này
______________________________________________________________
 
Top Bottom