tính nhanh

N

nguyehuuhuy14112000

a,$ 7.12.25 + 3.16.125+8.25$

$=84.25+240.25+8.25$

$=(84+240+8).25$

$=332.25$

$=8300$

b,$4.22.8+11.8.36-2.44.23$

$=88.8+88.36-88.23$

$=88.(8+36-23)$

$=88.21$

$=1848$

c,$$\frac{360}{(2.3.6) }+12.25$$

$=\frac{360}{6}+300$

$=60+300$

$=360$

d,$$4.\frac{35.42.98}{5.21.49}.250$$

$=4.14.250$

$=14000$
 
N

nguyentranminhhb

a,7.12.25+3.16.125+8.25

=84.25+240.25+8.25

=(84+240+8).25

=332.25

=8300

b,4.22.8+11.8.36−2.44.23

=88.8+88.36−88.23

=88.(8+36−23)

=88.21

=1848

c,
360(2.3.6)+12.25

=3606+300

=60+300

=360

d,
4.35.42.985.21.49.250

=4.14.250

=14000
 
Top Bottom