Làm giúp mình bài này với (1-1/21).(1-1/28)+(1-1/36). ... . (1-1/136)
L long710200 14 Tháng tám 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Làm giúp mình bài này với (1-1/21).(1-1/28)+(1-1/36). ... . (1-1/136)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Làm giúp mình bài này với (1-1/21).(1-1/28)+(1-1/36). ... . (1-1/136)
I i_am_challenger 14 Tháng tám 2011 #2 long710200 said: Làm giúp mình bài này với (1-1/21).(1-1/28)+(1-1/36). ... . (1-1/136) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... =0 ( Vì tử là 1-1=0, 0 chia số nào cũng bằng 0 nên cả phân số =0) __________________________________________________________________ Last edited by a moderator: 14 Tháng tám 2011
long710200 said: Làm giúp mình bài này với (1-1/21).(1-1/28)+(1-1/36). ... . (1-1/136) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... =0 ( Vì tử là 1-1=0, 0 chia số nào cũng bằng 0 nên cả phân số =0) __________________________________________________________________
V vansang02121998 15 Tháng tám 2011 #3 i_am_challenger said: =0 ( Vì tử là 1-1=0, 0 chia số nào cũng bằng 0 nên cả phân số =0) __________________________________________________________________ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn hiểu sai đề này rùi. Đề là như sau [tex] ( 1 - \frac{1}{21} ).( 1 - \frac{1}{28} )............( 1 - \frac{1}{136} ) [/tex] Last edited by a moderator: 15 Tháng tám 2011
i_am_challenger said: =0 ( Vì tử là 1-1=0, 0 chia số nào cũng bằng 0 nên cả phân số =0) __________________________________________________________________ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn hiểu sai đề này rùi. Đề là như sau [tex] ( 1 - \frac{1}{21} ).( 1 - \frac{1}{28} )............( 1 - \frac{1}{136} ) [/tex]