tính nhanh

H

hiensau99

I/tính nhanh
( 19,8 : 0,2 X 44,44 X 2 X 13,2 : 0,25 ) / ( 3,3 : 0,2 X 88,88 : 0,5 X 6,6 : 0,125 X 5 )

[TEX] \frac{ 19,8: 0,2* 44,44* 2* 13,2: 0,25}{ 3,3: 0,2* 88,88: 0,5* 6,6: 0,125* 5 }[/TEX]

\Rightarrow[TEX] \frac{ 19,8*5* 44,44* 2* 13,2*4}{ 3,3*5* 88,88*2* 6,6*8* 5 }[/TEX]

\Rightarrow[TEX] \frac{ 3,3*2*3*5*44,44*2*6,6*2*4}{ 3,3*5*44,44*2*2*6,6*8*5 }[/TEX]

\Rightarrow[TEX] \frac{3}{5 }[/TEX]



 
H

hoangdang

cứ viết P/S ra mà gạch bỏ la được chứ j' bài này cũ mèm ha'
heeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeee
 
Top Bottom