Tính nhanh thanks nhanh

D

dinhprohp

[TEX]\frac{17}{5}(8+\frac{2}{7})+\frac{47}{7}(3+\frac{2}{5})[/TEX]

17/5 (56/7+2/7)+47/7 (15/5+2/5)
=17/5 x 58/7 +47/7 x 17/5
=17/5x(58/7+47/7)
=17/5 x15
=51
 
N

nhokpooh98yb

Viết lại cho rõ nhé

$\dfrac{17}{5}(8+\dfrac{2}{7})+\dfrac{47}{7}(3+ \dfrac{2}{5})$

$=\dfrac{17}{5}.\dfrac{58}{7}+\dfrac{47}{7}.\dfrac{17}{5}$

$=\dfrac{17}{5}(\dfrac{58}{7}+\dfrac{47}{7})$

$=\dfrac{17}{5}.15$

$=51$
 
D

dinhprohp

Viết lại cho rõ nhé

175(8+27)+477(3+25)

=175.587+477.175

=175(587+477)

=175.15

=51
__________________

Các cụ dạy-Phải biết nắm bắt cơ hội => Thừa nước đục thả câu
Phải biết tùy cơ ứng biến => Gió chiều nào theo chiều ấy
Phải biết khai thác hết khả năng => Bắt cá hai tay
Phải có tư tưởng tiến bộ => Có mới nới cũ
Phải có tinh thần tập thể => Ỷ đông hiếp yếu!
Thật thâm thúy
 
Top Bottom