- 22 Tháng sáu 2020
- 332
- 1,562
- 156
- Hưng Yên
- THCS Dương Phúc Tư
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Đề bài:Tính nhanh hợp lí
a,[tex]\frac{8}{9}-\frac{1}{72}-\frac{1}{56}-\frac{1}{42}-\frac{1}{30}-\frac{1}{20}-\frac{1}{12}-\frac{1}{6}-\frac{1}{2}[/tex]
b,[tex]\frac{-1}{2}-\frac{-3}{5}+\frac{-1}{9}+\frac{1}{131}-\frac{-2}{7}+\frac{4}{35}-\frac{7}{18}[/tex]
HELP ME!Mai mình học òi
a,[tex]\frac{8}{9}-\frac{1}{72}-\frac{1}{56}-\frac{1}{42}-\frac{1}{30}-\frac{1}{20}-\frac{1}{12}-\frac{1}{6}-\frac{1}{2}[/tex]
b,[tex]\frac{-1}{2}-\frac{-3}{5}+\frac{-1}{9}+\frac{1}{131}-\frac{-2}{7}+\frac{4}{35}-\frac{7}{18}[/tex]
HELP ME!Mai mình học òi