( 1+ 1/3 ) + ( 1+1/15) + (1+1/35) +...+ ( 1+1/9999) + (1+1/10403)
Akino Yume Học sinh chăm học Thành viên 11 Tháng mười một 2017 699 874 146 Thái Bình 13 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ( 1+ 1/3 ) + ( 1+1/15) + (1+1/35) +...+ ( 1+1/9999) + (1+1/10403)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ( 1+ 1/3 ) + ( 1+1/15) + (1+1/35) +...+ ( 1+1/9999) + (1+1/10403)
besttoanvatlyzxz Học sinh tiến bộ Thành viên 13 Tháng mười hai 2017 708 2,088 249 19 13 Tháng năm 2018 #2 phuonganh31108 said: ( 1+ 1/3 ) + ( 1+1/15) + (1+1/35) +...+ ( 1+1/9999) + (1+1/10403) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... =(1+1+1+...+1)+(1/3+1/15+1/35+...+1/10403) =50+1/3+1/2.(1/3-1/5+1/5-1/7+...+1/101-1/103) =151/3+1/2.(1/3-1/103) =.... Reactions: Tạ Đặng Vĩnh Phúc and Hồng Uyên 2k6
phuonganh31108 said: ( 1+ 1/3 ) + ( 1+1/15) + (1+1/35) +...+ ( 1+1/9999) + (1+1/10403) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... =(1+1+1+...+1)+(1/3+1/15+1/35+...+1/10403) =50+1/3+1/2.(1/3-1/5+1/5-1/7+...+1/101-1/103) =151/3+1/2.(1/3-1/103) =....
Akino Yume Học sinh chăm học Thành viên 11 Tháng mười một 2017 699 874 146 Thái Bình 13 Tháng năm 2018 #3 besttoanvatlyzxz said: =(1+1+1+...+1)+(1/3+1/15+1/35+...+1/10403) =50+1/3+1/2.(1/3-1/5+1/5-1/7+...+1/101-1/103) =151/3+1/2.(1/3-1/103) =.... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... kết quả là bao nhiêu ?
besttoanvatlyzxz said: =(1+1+1+...+1)+(1/3+1/15+1/35+...+1/10403) =50+1/3+1/2.(1/3-1/5+1/5-1/7+...+1/101-1/103) =151/3+1/2.(1/3-1/103) =.... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... kết quả là bao nhiêu ?
besttoanvatlyzxz Học sinh tiến bộ Thành viên 13 Tháng mười hai 2017 708 2,088 249 19 13 Tháng năm 2018 #4 phuonganh31108 said: kết quả là bao nhiêu ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mình lười ko tính lốt!!! đến đấy bạn quy đồng rùi tự tính nha!!!
phuonganh31108 said: kết quả là bao nhiêu ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mình lười ko tính lốt!!! đến đấy bạn quy đồng rùi tự tính nha!!!