x^{4}-12x^{3}+12x^{2}-12x+111 tại x=11
L linhngoc1220@gmail.com Học sinh Thành viên 21 Tháng tám 2018 100 11 26 30 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]x^{4}-12x^{3}+12x^{2}-12x+111[/tex] tại x=11
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]x^{4}-12x^{3}+12x^{2}-12x+111[/tex] tại x=11
Kaito Kidㅤ Học sinh tiêu biểu Thành viên 16 Tháng tám 2018 2,350 5,150 621 19 Hanoi University of Science and Technology Hải Phòng THPT Tô Hiệu 30 Tháng mười một 2018 #2 [tex]x^{4}-12x^{3}+12x^{2}-12x+111=x^4-11x^3-x^3+11x^2+x^2-11x-x+11+100=x^3(x-11)-x^2(x-11)+x(x-11)-(x-11)+100=0-0+0-0+100=100[/tex] Reactions: harder & smarter, linhngoc1220@gmail.com, Love2♥24❀8♥13maths♛ and 1 other person
[tex]x^{4}-12x^{3}+12x^{2}-12x+111=x^4-11x^3-x^3+11x^2+x^2-11x-x+11+100=x^3(x-11)-x^2(x-11)+x(x-11)-(x-11)+100=0-0+0-0+100=100[/tex]
Bangtanbomm Học sinh tiến bộ Thành viên 29 Tháng sáu 2018 495 1,988 206 19 Du học sinh Bangtan's Family 30 Tháng mười một 2018 #3 x^4−12x^3+12x^2−12x+111=x^4−(x+1)x^3 - (x+1)x^2 - (x+1)x + 111 =x^4 - x^4 - x^3 - x^3 - x^2 - x^2 - x + 111 = -x + 111 = -11 + 111 = 100 Reactions: Lê Uyên Nhii
x^4−12x^3+12x^2−12x+111=x^4−(x+1)x^3 - (x+1)x^2 - (x+1)x + 111 =x^4 - x^4 - x^3 - x^3 - x^2 - x^2 - x + 111 = -x + 111 = -11 + 111 = 100