tính nhanh đố ai ?

  • Thread starter dovanngochung123
  • Ngày gửi
  • Replies 4
  • Views 952

D

dovanngochung123

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Xin mời các teen giải hộ mình vài bài tính nhanh này nhé:M012::M012::M012::Mloa_loa::Mloa_loa::Mloa_loa::Mloa_loa::M034::M034::M034:
a/20-0.5-1.5-2.5-3.5-4.5-5.5
b/(81.6x27.3-17.3x81.6)x(32x11-3200x0.1-32)
c/(13.75-0.48x5)x(42.75:3+2.9)x(1.8x5-0.9x10)
d/(720.81x0.25+720.81+0.75)x(11.9-900x0.1-9)
e/(82-41x2):36x(32+17+99-81+1)
g/(30:7.5+0.5x3-1.5)x(4.5-9;2)
h/(m:1-mx1):(mx2005+M+1)
:Mhappys::Mhappys::Mhappys:RẤT MONG TRẢ LỜI:Mhappys::Mhappys::Mhappys:
 
T

thannonggirl

Câu b

b,(81,6 x 27,3-17,3 x 81,6)x(32 x 11-3200 x 0,1-32)
=(81,6 x (27,3-17,3))x(32 x 11-320-32)
=(81,6 x 10)x(32 x 11-32 x 10-32 x 1)(vì 32 x 1 vẫn bằng 32)
=816 x (32 x (11-10-1))
=816 x (32 x 0)
=816 x 0
=0
Nhớ cảm ơn và nhấn đúng cho mình nha bạn!!!!:Mhi::Mhi:
 
T

thannonggirl

Câu g

g,(30:7,5+0,5 x 3-1,5)x(4,5-9:2)
=(30:7,5+0,5 x 3-1,5)x(4,5-4,5)
=(30:7,5+0,5 x 3-1,5)x 0
=0
Nhớ cảm ơn và nhấn đúng cho mình nha!!:khi (138)::khi (138):
 
T

thannonggirl

Câu e

e,(82-41 x 2):36 x(32+17+99-81+1)
=(82-82):36 x(32+17+99-81+1)
=0:36 x (32+17+99-81+1)
=0 x (32+17+99-81+1)
=0
Nhớ cảm ơn và nhấn đúng cho mình nha bạn!!!!:khi (162)::khi (162):
 
T

thannonggirl

Câu c

c,(13,75-0,48 x 5)x(42,75:3+2,9)x(1,8 x 5-0,9 x 10)
=(13,75-0,48 x 5)x(42,75:3+2,9)x(1,8 x 5-0,9 x 2 x 5)(vì 10=2 x 5 mà)
=(13,75-0,48 x 5)x(42,75:3+2,9)x(1,8 x 5-1,8 x 5)
=(13,75-0,48 x 5)x(42,75:3+2,9)x(1,8 x(5-5))
=(13,75-0,48 x 5)x(42,75:3+2,9)x(1,8 x 0)
=(13,75-0,48 x 5)x(42,75:3+2,9)x 0
=(13,75-0,48 x 5)x 0
=0
Nhớ cảm ơn và nhấn đúng cho mình nha!!:khi (66)::khi (66):
 
Top Bottom