tính nhanh bài phân số

N

nguyenhoang140

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Q=2002:[ [tex]\frac{0.4-\frac{2}{9}+\frac{2}{11}}{\frac{7}{11}-\frac{7}{9}+1.4}[/tex]x[tex]\frac{0.875-\frac{7}{6}-0.7}{\frac{1}{3}+\frac{1}{5}-0.25}[/tex]]

2002 chia hết cho trong ngoặc nha với lại 2 cái bên trong dấu ngoặc nhân với nhau mấy bạn chỉ giúp tui cách tinh nhanh cái
 
Last edited by a moderator:
C

cchhbibi

picture.php

picture.php

picture.php

Q=2002
 
N

nuhoangachau

Cho tam giác ABC có góc B<90* .Trên nửa mặt phẳng có chứa điểm A và bờ BC. Vẽ tia Bx vuômg góc với BC.Trên tia đó lấy điểm D sao cho :BD=BC.Trên nửa mặt phẳng có chứa điểm C và bờ AB vẽ tia By vuông góc với BA, trên tia đó lấy điểm E sao cho BE=BA.Chứng minh rằng:
a)DA=EC
b)DA vuông góc với EC
 
C

cchhbibi

b, Kéo dài DA cắt EC tại F, BC tại I
[tex]\large\Delta[/tex]DBA=[tex]\large\Delta[/tex]CBE \Rightarrow[TEX]\widehat{D}[/TEX]=[TEX]\widehat{BCE}[/TEX]
\Rightarrow [TEX]\widehat{D}[/TEX]=[TEX]\widehat{FCI}[/TEX]
\Rightarrow [TEX]\widehat{D}[/TEX]+[TEX]\widehat{I}[/TEX]= [TEX]\widehat{FCI}[/TEX]+[TEX]\widehat{I}[/TEX]
\Rightarrow [TEX]\widehat{FCI}[/TEX]+[TEX]\widehat{I}[/TEX]= [TEX]90^o[/TEX]
\Rightarrow [tex]\large\Delta[/tex]CFI vg ở F ~>đpcm
 
T

thuyduong1851998

b, Kéo dài DA cắt EC tại F, BC tại I
[tex]\large\Delta[/tex]DBA=[tex]\large\Delta[/tex]CBE \Rightarrow[TEX]\widehat{D}[/TEX]=[TEX]\widehat{BCE}[/TEX]
\Rightarrow [TEX]\widehat{D}[/TEX]=[TEX]\widehat{FCI}[/TEX]
\Rightarrow [TEX]\widehat{D}[/TEX]+[TEX]\widehat{I}[/TEX]= [TEX]\widehat{FCI}[/TEX]+[TEX]\widehat{I}[/TEX]
\Rightarrow [TEX]\widehat{FCI}[/TEX]+[TEX]\widehat{I}[/TEX]= [TEX]90^o[/TEX]
\Rightarrow [tex]\large\Delta[/tex]CFI vg ở F ~>đpcm

Pạn làm đúng rồi đó !!!!!!!!!!!!

mìn hok chắc nữa đó là đoán thôi
___________________________________________
bôi đen đi .hi hi hi hi hi !!!!!!!!!!!!!!!!!
 
N

nuhoangachau

Đúng rồi đấy.hi hi hi hi hi...............................
Ai ra đề đi làm cái********************************************************????
 
V

vanduong58

cái ni thì, mình chỉ việc biến đổi sao chó ở tử và mẫu mỗi cái đều có chúng 1 thừa số xong mình rút gọn là ok ^^
 
V

vobien203

b, Kéo dài DA cắt EC tại F, BC tại I
DBA=CBE =
=
+= +
+=
CFI vg ở F ~>đpcm
__________________
Chỉnh ko cần chữa
 
V

vobien203

1)Cho góc nhọn xOy vđiêm7 H ở trong góc ấy. Kẻ HD vuông góc Oy cắt Ox tại A. Kẻ HE vuông góc Õ cắt Oy tại B. Kẻ đường vuông góc với Ox tại A và đường vuông góc Oy tại B cắt nhau ở K. Tính các góc AHE và AKB bít6 : 1/2 AHE =2/5 AKB
2)Cho tam giác ABC , góc ACB = 30 độ, dường cao AH=1/2BC, D là trung điểm AB. Tính góc BCD.
3)Ở phía ngoài tam gíc abc vẽ tam giác ACE vuông cân(ABD=1v). đường cao AH của ABC và đường CAO CK của tam giác CBE cắt nhau ở N. CM AN=BC
4) cho tam jác ABC,các đường phân giác BD và CE. tính số đo góc A bik BE+CD=BC
5)Cho tam giác ABC có góc A=75 độ, góc B=35 độ.P/g góc A cắt cạnh BC tại D.Đường thẳng wa A và vuông góc AD cắt tia BC tại E. Gọi M là trung điểm DE. CM a)ACM là tam jác cân, b)Chu vi tam jác ABC =độ dài BE
6) Cho tam jác ABC vẽ về phía ngoài tam jác ấy các tam jác đều ABD,ACE. Gọi G là trọng tâm tam giác ABD, M là trung điểm BC. Tính CÁC góc tam giác MGE
Giải đê
 
Top Bottom