TÍNH NHANH 5 - 15 + 25 - 35 + . . . . + 845 - 855 Giúp em với ạ. Em cảm ơn ạ @vangiang124
Xuân Hải Trần Học sinh gương mẫu Thành viên 9 Tháng bảy 2021 1,235 5,408 491 Hà Nội Hogwarts School of Witchcraft and Wizardry!! 8 Tháng mười hai 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. TÍNH NHANH 5 - 15 + 25 - 35 + . . . . + 845 - 855 Giúp em với ạ. Em cảm ơn ạ @vangiang124 Attachments upload_2021-12-8_23-22-12.png 8.3 KB · Đọc: 15 Reactions: Timeless time, chi254 and vangiang124
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. TÍNH NHANH 5 - 15 + 25 - 35 + . . . . + 845 - 855 Giúp em với ạ. Em cảm ơn ạ @vangiang124
hoangtuan9123 Học sinh gương mẫu Thành viên 26 Tháng một 2018 1,159 2,223 319 Hà Nội THPT Xuân Đỉnh 9 Tháng mười hai 2021 #2 Xuân Hải Trần said: TÍNH NHANH 5 - 15 + 25 - 35 + . . . . + 845 - 855 Giúp em với ạ. Em cảm ơn ạ @vangiang124 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... em tham khảo nhe A=5 - 15 + 25 - 35 + . . . . + 845 - 855 =(5-15)+(25-35)+...+(845-855) =-10+(-10)=...+(-10) Số số hạng= (855-5):10+1=86 số hạng Vì có 86 số hạng [tex]\rightarrow[/tex] 43 cặp số A=(-10)x43=-430 Reactions: Timeless time, Xuân Hải Trần, chi254 and 1 other person
Xuân Hải Trần said: TÍNH NHANH 5 - 15 + 25 - 35 + . . . . + 845 - 855 Giúp em với ạ. Em cảm ơn ạ @vangiang124 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... em tham khảo nhe A=5 - 15 + 25 - 35 + . . . . + 845 - 855 =(5-15)+(25-35)+...+(845-855) =-10+(-10)=...+(-10) Số số hạng= (855-5):10+1=86 số hạng Vì có 86 số hạng [tex]\rightarrow[/tex] 43 cặp số A=(-10)x43=-430