8,4 : 0,01
V Vass78 Học sinh mới Thành viên 5 Tháng tám 2018 32 17 6 Gia Lai Trường THCS Đề Thám 6 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 8,4 : 0,01
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 8,4 : 0,01
Cao Hải Dương Banned Banned 27 Tháng bảy 2018 264 233 66 18 Lào Cai Trường gì còn lâu mới biết 6 Tháng tám 2018 #2 Vass78 said: 8,4 : 0,01 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bằng 840
misoluto04@gmail.com Banned Banned Thành viên 19 Tháng sáu 2018 895 462 101 20 Hà Nội Good bye là xin chào... 6 Tháng tám 2018 #3 Vass78 said: 8,4 : 0,01 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 8,3:0,01 = 8,4.100=840 Reactions: Vass78
Nobita - Kun Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng tám 2018 116 205 51 17 Gia Lai Trường THCS Đề Thám 6 Tháng tám 2018 #4 Vass78 said: 8,4 : 0,01 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... = 840 Reactions: Nguyễn anh899 and Vass78
huyenhuyen5a12 Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng bảy 2018 829 929 146 17 Thái Bình THCS Lê Danh Phương 7 Tháng tám 2018 #5 Đáp án 8,4 : 0,01 = 840
NTD Admin Banned Banned Thành viên 27 Tháng mười một 2017 2,086 3,693 559 Nghệ An THCS Hùng Sơn 7 Tháng tám 2018 #6 Vass78 said: 8,4 : 0,01 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chia cho 0,01 tức là nhân cho 100 đấy bạn
huyenhuyen5a12 Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng bảy 2018 829 929 146 17 Thái Bình THCS Lê Danh Phương 7 Tháng tám 2018 #7 8,4 :0,01 = 840 ( chia 0,01 là nhân với 100 nha bạn )
tanthucui056 Banned Banned 28 Tháng bảy 2018 534 689 121 20 Bình Phước trường thcs thị trấn lộc ninh 8 Tháng tám 2018 #8 8,3:0,01 = 8,4.100=840