- 4 Tháng tám 2018
- 116
- 205
- 51
- 17
- Gia Lai
- Trường THCS Đề Thám
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
0,5 x 10 = ???
0,5 x 0,2 = ??
0,5 x 0,2 = ??
0,5 x 10 = 50,5 x 10 = ???
0,5 x 0,2 = ??
a) 0,5 x 10 = 5/10 x 10 = 50,5 x 10 = ???
0,5 x 0,2 = ??
0,5 x 10 = 50,5 x 10 = ???
0,5 x 0,2 = ??
50,5 x 10 = ???
10,5 x 0,2 = ??
0,5 nhân 0,2= 0,1 chứ bạn0,5 x 10 = 5
0,5 x 0,2 = 1
sai trầm trọng bạn à0,5 x 10 = 5
0,5 x 0,2 = 1
0.5 x 10 = 50,5 x 10 = ???
0,5 x 0,2 = ??
0,5 x 10 = 50,5 x 10 = ???
0,5 x 0,2 = ??
Các bạn ơi sai rồi 0,5 x 0,2 = 0,1 nha bạn5
1
nha bạn!^^