 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				Cho [imath]f(x)[/imath] là hàm số liên tục trên đoạn [imath][0;1][/imath] và biết [imath]\displaystyle \int _0^{\pi} x[f(\sin x) -4] dx = a[/imath] với [imath]a \in \mathbb{R}[/imath]. Tính [imath]\displaystyle \int _0^\pi f(\sin x)dx[/imath] theo [imath]a[/imath]
giúp em câu này với ạ
			
			giúp em câu này với ạ
Attachments
			
				Last edited by a moderator: 
			
		
	
								
								
    
		
	
								
								
							 
				
		 
			 
			 
 
		
