Toán 12 Tính nguyên hàm

Lưu Trí Nghiên

Học sinh
Thành viên
29 Tháng chín 2021
72
86
46
20
TP Hồ Chí Minh

Attachments

  • IMG_20220104_155420.jpg
    IMG_20220104_155420.jpg
    35.9 KB · Đọc: 12
Last edited by a moderator:
  • Like
Reactions: chi254

chi254

Cựu Mod Toán
Thành viên
12 Tháng sáu 2015
3,306
3
4,626
724
Nghệ An
THPT Bắc Yên Thành
$1. I=\displaystyle\int \cos^{2}x\, \mathrm dx\\
2. I=\displaystyle\int \tan^{2}x\,\mathrm dx\\
3. I=\displaystyle\int (\tan x - \cot x)^{2}\, \mathrm dx$

Em tham khảo nha
269880747_351533466802705_2638500071195470432_n-jpg.198663


Ngoài ra, em tham khảo thêm kiến thức tại topic này nha
https://diendan.hocmai.vn/threads/t...c-mon-danh-cho-ban-hoan-toan-mien-phi.827998/
 

Attachments

  • 269880747_351533466802705_2638500071195470432_n.jpg
    269880747_351533466802705_2638500071195470432_n.jpg
    72.5 KB · Đọc: 22
Top Bottom