![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Tìm nguyên hàm:
1. $\displaystyle\int \dfrac{\mathrm{d}x}{\sin x+\sqrt{3}\cos x}$
2. [tex]\displaystyle\int \dfrac{3x^{2}+2x-1}{x^{2}+2x-3}\mathrm{d}x[/tex]
3. [tex]\displaystyle\int\dfrac{x^{2}+5}{x^{2}+2x+1}\mathrm{d}x[/tex]
1. $\displaystyle\int \dfrac{\mathrm{d}x}{\sin x+\sqrt{3}\cos x}$
2. [tex]\displaystyle\int \dfrac{3x^{2}+2x-1}{x^{2}+2x-3}\mathrm{d}x[/tex]
3. [tex]\displaystyle\int\dfrac{x^{2}+5}{x^{2}+2x+1}\mathrm{d}x[/tex]
Last edited by a moderator: