\int \frac{dx}{x(x^{2}+4)} \int \frac{x^{5}+2x^{3}}{\sqrt{1+x^{2}}}
T tranphuongdinh080@gmail.com Học sinh Thành viên 17 Tháng mười 2021 123 94 21 31 Tháng mười 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\int \frac{dx}{x(x^{2}+4)}[/tex] [tex]\int \frac{x^{5}+2x^{3}}{\sqrt{1+x^{2}}}[/tex] Reactions: Timeless time
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\int \frac{dx}{x(x^{2}+4)}[/tex] [tex]\int \frac{x^{5}+2x^{3}}{\sqrt{1+x^{2}}}[/tex]
Timeless time Cựu Phụ trách nhóm Toán Thành viên 19 Tháng tám 2018 2,749 6,038 596 23 Thái Bình Đại học Y Dược Thái Bình 31 Tháng mười 2021 #2 tranphuongdinh080@gmail.com said: [tex]\int \frac{dx}{x(x^{2}+4)}[/tex] [tex]\int \frac{x^{5}+2x^{3}}{\sqrt{1+x^{2}}}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình gợi ý bạn thử làm xem sao nhé Câu 1 Đặt: $x^2+4=t$ Câu 2 Đặt $\sqrt{1+x^{2}}=t$ Nếu có gì không hiểu thì hỏi lại nhé. Chúc bạn học tốt
tranphuongdinh080@gmail.com said: [tex]\int \frac{dx}{x(x^{2}+4)}[/tex] [tex]\int \frac{x^{5}+2x^{3}}{\sqrt{1+x^{2}}}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình gợi ý bạn thử làm xem sao nhé Câu 1 Đặt: $x^2+4=t$ Câu 2 Đặt $\sqrt{1+x^{2}}=t$ Nếu có gì không hiểu thì hỏi lại nhé. Chúc bạn học tốt