Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) [tex]\int \sqrt{e^{x}+e^{-x}+2}dx[/tex]
2) [tex]\int \frac{1-x}{e^{x}}dx[/tex]
3) [tex]\int \frac{1}{lnx}-\frac{1}{ln^{2}x}dx[/tex]
4) [tex]\int \frac{1}{1+cos2x}dx[/tex]
5) [tex]\int tan^{2}xdx[/tex]
6) [tex]\int sin3xcosxdx[/tex]
7) [tex]\int (tanx-cotx) ^{2}dx[/tex]
8) [tex]\int \sqrt{tan^{2}x+cot^{2}x+2}dx[/tex]
2) [tex]\int \frac{1-x}{e^{x}}dx[/tex]
3) [tex]\int \frac{1}{lnx}-\frac{1}{ln^{2}x}dx[/tex]
4) [tex]\int \frac{1}{1+cos2x}dx[/tex]
5) [tex]\int tan^{2}xdx[/tex]
6) [tex]\int sin3xcosxdx[/tex]
7) [tex]\int (tanx-cotx) ^{2}dx[/tex]
8) [tex]\int \sqrt{tan^{2}x+cot^{2}x+2}dx[/tex]