\int_{0}^{\pi }\frac{\sin nx}{\sin x} dx , với mọi n thuộc N. hãy tính tích phân trên
H Hoang Minh123 Học sinh Thành viên 12 Tháng bảy 2018 165 24 26 22 Hưng Yên THPT Duong Quang Ham 9 Tháng tư 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\int_{0}^{\pi }\frac{\sin nx}{\sin x} dx[/tex] , với mọi n thuộc N. hãy tính tích phân trên
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\int_{0}^{\pi }\frac{\sin nx}{\sin x} dx[/tex] , với mọi n thuộc N. hãy tính tích phân trên